Vinamotor Nghệ An – Thông tin review về đại lý Vinamotor Nghệ An

Đại lý Vinamotor Nghệ An – một trong những đại lý phân phối xe Mercedes lớn tại Nghệ An. Để đáp ứng mọi nhu cầu mua ô tô tại khắp mọi nơi trên toàn quốc, hãng xe Mercedes đã khai trương đại lý xe tại Nghệ An nhằm cung cấp các dòng xe hạng sang đến với những người đang quan tâm và muốn sở hữu những chiếc xế sang của Mercedes.

Thông tin giới thiệu về đại lý Vinamotor Nghệ An

Thương hiệu xe ô tô nổi tiếng có rất nhiều đại lý phân phối trải dài trên khắp đất nước, trong đó có đại lý Vinamotor Nghệ An. Đại lý Vinamotor tại Nghệ An trở thành trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền thứ 14 của Mercedes Benz Việt Nam, bên cạnh các đối tác trước đó là Haxaco, Vietnam Star Automobile và An Du Automobile.

dai-ly-Vinamotor-nghe-an_12
Ông Dương Kiên Cường – Chủ tịch HĐQT Vinamotor Nghệ An phát biểu tại buổi khai trương

Không ngừng nâng cấp thêm về về dịch vụ khách hàng cho người tiêu dùng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận, đại lý Vinamotor tại Nghệ An hứa hẹn mang lại cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn nhất.

Đại lý Vinamotor Nghệ An có địa chỉ ở đâu?

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đại lý Vinamotor Nghệ An tại địa chỉ số 03 đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Với vị trí này, các khách hàng của thương hiệu Mercedes tại Nghệ An và các tỉnh lân cận tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, thay vì phải di chuyển một quãng đường xa để đến Hà Nội hay Hải Phòng, các khách hàng tại đây có thể lựa chọn đến với đại lý Vinamotor Nghệ An. 

dai-ly-Vinamotor-nghe-an_15
Không gian bên ngoài của đại lý Vinamotor tại Nghệ An

Đại lý Mercedes Benz Vinamotor tại Nghệ An có tổng diện tích 11000m2, với diện tích này showroom có khả năng trưng bày 14 xe và đáp ứng dịch vụ cho khoảng 40 xe/ngày.

Lịch sử của đại lý Vinamotor Nghệ An

Được Mercedes Benz Việt Nam chính thức giới thiệu là đối tác phân phối vào ngày 30/09/2017, công ty TNHH Vinamotor Nghệ An trở thành thương hiệu xe hạng sang đầu tiên có mặt tại khu vực Bắc trung Bộ. Sự hợp tác với này đã giúp Mercedes Benz Việt Nam đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung.

dai-ly-Vinamotor-nghe-an_11
Buổi lễ khai trương showroom Vinamotor Nghệ An

Đại lý Mercedes Vinamotor tại Nghệ An chính thức hoạt động vào tháng 04/2018, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Mercedes trên thị trường Việt Nam. Mercedes Vinamotor Nghệ An góp mặt vào hệ thống đại lý của thương hiệu Mercedes, giúp Mercedes Benz Việt Nam sở hữu tới 14 trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền trên cả nước, gồm những đại lý xe hạng sang rộng lớn, hiện đại và nhiệt tình với mọi khách hàng. Đại lý Mercedes Vinamotor Nghệ An ngày càng có uy tín lớn hơn, trở thành điểm lui tới thường xuyên của những khách hàng yêu thích sản phẩm của thương hiệu ngôi sao ba cánh tại khu vực bắc trung bộ.

Đại lý Vinamotor Nghệ An có bán những dòng xe nào?

Rất nhiều dòng xe của thương hiệu Mercedes có doanh số bán ra vao tại đại lý Vinamotor tại Nghệ An, chứng tỏ mức uy tín của Vinamotor Nghệ An đang ngày càng nâng cao. Có thể kể đến một số mẫu xe bán chạy tại đại lý Mercedes này như: Mercedes GLC 200, Mercedes C300 AMG, Mercedes E 200,…

dai-ly-Vinamotor-nghe-an_17
Mercedes GLC 300 4Matic là dòng xe bán chạy tại Vinamotor

Chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi của đại lý Vinamotor Nghệ An

Đại lý Mercedes Vinamotor tại Nghệ An có nhiều chính sách bán hàng với nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ, hỗ trợ khách hàng đạt nhiều lợi ích nhất khi lựa chọn mua sản phẩm của thương hiệu Mercedes tại đây. Ngoài ra đại lý Vinamotor Nghệ An có dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng. Nhờ các mối quan hệ bền chặt với các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng, đại lý Vinamotor Nghệ An có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng thực hiện nhanh gọn các thủ tục mua xe và bảo hiểm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhờ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm và tài chính của Vinamotor tạ Nghệ An khi lựa chọn vay mua xe.

dai-ly-Vinamotor-nghe-an_13
Không gian phòng trưng bày có sức chứa lên đến 14 xe

Đại lý Mercedes Vinamotor Nghệ An mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ để trải nghiệm, có thể kể đến như:

  • Đăng ký lái thử xe: khách hàng chỉ cần để lại thông tin và lựa chọn loại xe mình muốn lái thử, đội ngũ mercedes Vinamotor Nghệ An sẽ mang lại cơ hội để trải nghiệm chiếc xe mong muốn để có được quyết định chính xác nhất đâu sẽ là mẫu xe mình muốn sở hữu.
  • Dịch vụ bảo dưỡng: đến với trạm bảo dưỡng của đại lý Mercedes Vinamotor tại Nghệ An, chiếc xe của khách hàng đều được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, thấu đáo, giúp chiếc xe sẵn sàng cho mọi hàng trình và cung đường tiếp theo. Tại đại lý Vinamotor Nghệ An có hai hạng mục dịch vụ bảo dưỡng là service A và service B, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn hạng mục bảo dưỡng phù hợp với mong muốn.
dai-ly-Vinamotor-nghe-an_16
Đại lý Vinamotor Nghệ An phân phối đa dạng các dòng xe của thương hiệu Mercedes
  • Chính sách bảo hành: đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo quy định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes Benz Việt Nam, đảm bảo tối đa quyền lợi về chính sách bảo hành và tính năng an toàn khi vận hành của chiếc xe khách hàng đã lựa chọn, giúp chiếc xe kéo dài tuổi thọ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Dịch vụ 24h: đội ngũ kỹ thuật của đại lý Mercedes Vinamotor tại Nghệ An sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trên đường, dù ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với đội ngũ dịch vụ 24h, chuyên viên kỹ thuật của Vinamotor Nghệ An sẽ tới hỗ trợ khách hàng.
Gọi: 0942.240.715