Trải nghiệm dịch vụ bán hàng hoàn hảo từ Đại lý Mercedes Nha Trang

Các đại lý của hãng xe oto nổi tiếng trên thế giới Mercedes đã có mặt ở hầu hết các nơi tại Việt Nam. Và đại lý Mercedes Nha Trang cũng là một trong những đại lý xe uy tín hiện nay. Đại lý Mercedes Nha Trang trong những năm gần đây đều đạt được doanh thu ngoài mong đợi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đại lý  Mercedes Nha Trang đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện hệ thống của mình từ cơ sở vật chất đến chất lượng nhân viên. 

Thông tin giới thiệu về đại lý Mercedes Nha Trang

Vietnam Star Automobile là một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới Mercedes tại Việt Nam. Nhằm mang đến các sản phẩm và dịch vụ của mình tới mọi khách hàng trên cả nước, Vietnam Star Automobile có các đại lý ở các ba miền bắc, trung và nam. Đại lý Mercedes Nha Trang được Vietnam Star Automobile chính thức đưa vào hoạt động tại thành phố Nha Trang vào tháng 09 năm 2014. Sự ra đời của Mercedes Autohaus Nha Trang đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược kinh doanh và đầu tư lâu dài tại thị trường nội địa của Vietnam Star Automobile. 

dai-ly-Mercedes-Nha-Trang_34
Hình ảnh nhà phân phối Vietnam Star Automobile

Đại lý Mercedes Nha Trang là đại lý thứ 5 của Vietnam Star Automobile, sau các đại lý Mercedes Trường Chinh, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Hà Nội và phòng trưng bày Hà Nội. Giám đốc chi nhánh – ông Đỗ Nguyễn Vương phát biểu: Việc mở thêm đại lý Mercedes Nha Trang tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đại lý Mercedes Nha Trang cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất bao gồm bán hàng và hậu mãi, tạo dựng uy tín, sự an tâm cho Quý khách hàng khi đến với đại lý Mercedes Nha Trang.

Địa chỉ của Đại lý Mercedes Nha Trang

Đại lý Mercedes Nha Trang có địa chỉ tại số 1276, đường 23/ 10, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đại lý Mercedes Nha Trang nằm trên trục đường nối từ thành phố Nha Trang đến thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách trung tâm Nha Trang 10km. Với vị trí này, Đại lý Mercedes Nha Trang rất dễ dàng tìm thấy bởi đây cũng là cung đường có cụm các đại lý ô tô và nhiều cơ sở hạ tầng xã hội mới được đưa vào hoạt động. Với vị trí này, Đại lý Mercedes Nha Trang sẵn sàng phục vụ các khách hàng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các khách hàng trên địa bàn Nam Trung bộ, Tây Nguyên nói chung. Giờ đây những khách hàng yêu thích sở hữu một chiếc Mercedes chính hãng không cần tới nơi khác để mua hàng hay tìm kiếm dịch vụ nữa.

dai-ly-Mercedes-Nha-Trang_36
Khuôn viên đai lý Mercedes Nha Trang

Đại lý Mercedes Nha Trang có tổng diện tích sử dụng lên tới 1200 m2, gồm có 1 showroom trưng bày có sức chứa 5 xe cùng một lúc và xưởng dịch vụ với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại và các công cụ chuẩn đoán chính xác theo tiêu chuẩn của Mercedes trên toàn cầu. Xưởng dịch vụ của Đại lý Mercedes Nha Trang có tổng cộng 4 trạm làm việc, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo gồm bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cùng lúc 10 xe mỗi ngày.

Các dòng xe bán chạy tại Đại lý Mercedes Nha Trang

Các dòng xe của thương hiệu Mercedes đều có doanh số bán ra cao tại thị trường Nha Trang, bao gồm cả các dòng xe Sedan, SUV như Mercedes GLA, xe Mercedes C Class,…

dai-ly-Mercedes-Nha-Trang_31
Xe Mercedes E200 là dòng xe đang bán chạy tại đại lý Mercedes Nha Trang

Chính sách bán hàng và dịch vụ của Đại lý Mercedes Nha Trang

Không chỉ mang đến các sản phẩm chính hãng của Mercedes đến với khách hàng, Đại lý Mercedes Nha Trang còn mang đến những chính sách bán hàng và dịch vụ chất lượng cao, mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm khó quên dành cho khách hàng. Có thể kể đến một số chính sách bán hàng và dịch vụ  của Đại lý Mercedes Nha Trang như:

Đại lý Mercedes Nha Trang luôn hỗ trợ 24/7

Với phương châm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đại lý Mercedes Nha Trang sẽ đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất khi khách hàng gặp sự cố khi di chuyển trên đường. Khi cần sự trợ giúp, khách hàng có thể gọi ngay đến đường dây nóng, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đến ngay lập tức đến để hỗ trợ.

dai-ly-Mercedes-Nha-Trang_3
Đại lý Mercedes Nha Trang

Đại lý Mercedes Nha Trang có dịch vụ bảo dưỡng hoàn hảo

Giống với mọi khách hàng của Vietnam Star, khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại đại lý Mercedes Nha Trang, chiếc xe của bạn sẽ được kiểm cả toàn diện, có 2 hạng mục dịch vụ bảo dưỡng là service A và service B để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa tại đại lý Mercedes Nha Trang

Với các trang thiết bị hiện đại, có thể xác định chính xác theo tiêu chuẩn của Mercedes toàn cầu, chiếc xe của khách hàng sẽ được kiểm tra, phát hiện các lỗi kỹ thuật một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Những lỗi này ngay lập tức được các chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xử lý một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất để chiếc xe của bạn luôn sẵn sàng, đảm bảo độ an toàn và độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

dai-ly-Mercedes-Nha-Trang_38
Đại lý Mercedes Nha Trang luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình

Chính sách bảo hành tại đại lý Mercedes Nha Trang

Đến với đại lý Mercedes Nha Trang, khách hàng sẽ được tư vấn và bảo dưỡng định kỳ theo quy định hiện hành của thương hiệu xe ô tô Mercedes Việt Nam, giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và đảm bảo quyền lợi lớn nhất, cho chiếc xe của bạn kéo dài tuổi thọ cũng như giữ được diện mạo, tính năng an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ tài chính tại đại lý Mercedes Nha Trang

Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và nhiệt tình của đại lý Mercedes Nha Trang sẽ hỗ trợ khách hàng nhận được dịch vụ bảo hiểm và tài chính nhiều ưu đãi nhất khi mua xe. Nhờ sự hợp tác lâu dài, bền vững với các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng, đại lý Mercedes Nha Trang sẽ hỗ trợ các khách hàng thực hiện thủ tục mua xe và bảo hiểm một cách đơn giản và nhanh chóng.

Gọi: 0942.240.715