Toyota Quảng Ninh – Review về chính sách bán hàng của Toyota Quảng Ninh

Là đại lý duy nhất của Toyota tại Quảng Ninh, với một thị trường mới và tiềm năng lớn như Quảng Ninh thì đây có thể nói là đại lý có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Với phương châm khách hàng là thượng đế thì đại lý toyota Quảng Ninh hứa hẹn sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Giới thiệu đại lý Toyota Quảng Ninh

toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-1
Toyota Quảng Ninh tự hào là một trong những đại lý Toyota uy tín nhất tại Việt Nam.

Là đại lý được ủy  quyền chính hãng duy nhất tại thị trường Quảng Ninh, luôn được khách hàng tin tưởng về đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đại lý Toyota Quảng Ninh tự hào là một trong những đại lý Toyota uy tín nhất tại Việt Nam.

Toyota Quảng Ninh là đại lý được ủy quyền kinh doanh các sản phẩm ô tô và phụ tùng ô tô theo tiêu chuẩn 5S chính thức của Toyota Việt Nam. Trụ sở chính của đại lý được đặt tại địa chỉ tổ 94, khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Toyota Quảng Ninh cũng là đại lý chính thức duy nhất của Toyota Việt Nam đặt trụ sở tại tỉnh này.  

Toyota Quảng Ninh sở hữu diện tích mặt bằng tương đối lớn, lên tới 6600 m3 bào gồm 3 tầng sử dụng với các khu: khối văn phòng ,khu tiếp khách, khu chăm sóc khách hàng – tư vấn các dịch vụ, khu showroom luôn trưng bày những mẫu ô tô, phụ tùng ô tô đang bán chạy nhất trên thị trường và khu nhà xưởng được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, tối tân theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm hướng tới sự hoàn thiện và sự phát triển bền vững, Toyota Quảng Ninh cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, Toyota Quảng Ninh đang cung cấp các dịch vụ chính:

 • Phân phối các sản phẩm ô tô Toyota mới nhất
 • Cung cấp các dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo tay nghề cao
 • Kinh doanh các sản phẩm phụ tùng, linh kiện Toyota chính hãng

Lịch sử thành lập

toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-2
Đại lý Toyota Quảng Ninh được thành lập vào ngày 17/04/2010, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/12/2011

Đại lý Toyota Quảng Ninh được thành lập vào ngày 17/04/2010, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/12/2011; được ủy quyền chính hãng của công ty Toyota Việt Nam mới mô hình ban đầu theo tiêu chuẩn 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng) sau đó tiến tới thay đổi thành hình thức tiêu chuẩn 5S (bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng – Hướng dẫn lái xe an toàn – Hoạt động đóng góp xã hội).

Trải qua gần 9 năm không ngừng phát triển, tới nay, Toyota Quảng Ninh vẫn đang không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm ô tô, phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trưởng. Chỉ trong năm 2014, Toyota Quảng Ninh đã tung ra thị trường Việt Nam gần 1000 chiếc ô tô Toyota, cùng gần 20.000 lượt khách hàng tìm tới đại lý sử dụng dịch vụ. Trong thời gian sắp tới, Toyota Quảng Ninh cam kết giữ vững sự chuyên nghiệp, không ngừng vươn lên trở sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

Các dòng xe bán chạy tại đại lý Toyota Quảng Ninh

Tại đại lý Toyota Quảng Ninh, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm ô tô Toyota được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà con trên toàn thế giới với mức giá vô cùng hấp dẫn như:

 • Xe Toyota Innova với 3 phiên bản: Innova 2.0E MT (Giá 771 triệu), Innoca 2.0G AT (Giá 847 triệu), Innova 2.0V AT (Giá 971 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-3
Xe Toyota Innova
 • Xe Toyota Land Cruiser với 2 phiên bản :prado TXL 2.7 4X4 (Giá 2340 triệu), Lancruiser V8 (Giá 3650 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-4
Xe Toyota Land Cruiser
 • Xe Toyota Hilux với 3 phiên bản: Hilux 2.8 MLM 4X4 AT (Giá 878 triệu), Hilux 2.4E MLM 4X2 AT (Giá 685 triệu), Hilux 2.4G 4X4 MT (Giá 795 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-5
Xe Toyota Hilux
 • Xe Toyota Vios với 3 phiên bản: Vios 1.5G CVT (Giá 606 triệu), Vios 1.5E CVT (Giá 659 triệu), VIOS E MT (Giá 531 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-6
Xe Toyota Vios
 • Xe Toyota Yaris 1.5G CVT (Giá 650 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-7
Xe Toyota Yaris
 • Xe Toyota Fortuner với 4 phiên bản: Fortuner 2.4G MT (Giá 1026 triệu), Fortuner 2.7V 4X2 (Giá 1150 triệu), Fortuner 2.8V 4X4 Diesel (Giá 1354 triệu), Fortuner 2.4V 4X2 AT Diesel (Giá 1094 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-8
Xe Toyota Fortuner
 • Xe Toyota Camry với 3 phiên bản: Camry 2.0E (Giá 997 triệu), Camry 2.5G (Giá 1161 triệu), Camry 2.5Q (Giá 1302 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-9
Xe Toyota Camry
 • Xe Toyota Corolla Altis với các phiên bản: Corolla Altis 1.8E CVT (Giá 697 triệu), Corolla Altis 1.8G (Giá 791 triệu), Corolla Altis 2.0 CVT (Giá 889 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-10
Xe Toyota Corolla Altis
 • Xe Toyota Wigo với 2 phiên bản: Wigo G-1.2AT (Giá 405 triệu), Wigo E-1.2MT (Giá 345 triệu).
toyota-quang-ninh-review-ve-chinh-sach-ban-hang-cua-toyota-quang-ninh-11
Xe Toyota Wigo

Chính sách bán hàng của Toyota Quảng Ninh

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Toyota Quảng Ninh còn đẩy mạnh đầu tư vào các dịch vụ bán hàng và nâng cấp các chế độ hậu mãi, mong muốn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

 • Chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tập luôn sẵn sàng túc trực, hỗ trợ 24/7 khách hàng tìm tới đại lý hay những khách hàng online đang quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Quảng Ninh. Nhanh chóng, đầy đủ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng . Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ một cách cụ thể, đơn giản nhất.

 • Phát hành thẻ khách hàng thân thiết:

Mọi khách hàng khi mua xe tại Toyota Quảng Ninh nếu có cơ hội nhận thẻ khách hàng thân thiết. Có 3 loại thẻ khách hàng, tương ứng 3 cấp bậc: Thẻ bạc – Thẻ vàng – Thẻ kim cương. Với Thẻ bạc, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như: Được ưu tiên tiếp đón khi tới đại lý, giảm ngay 2% khi sử dụng dịch vụ và mua phụ tùng chính hãng, nhận ngay quà tặng trị giá 1 triệu đồng khi mua xe mới.

Khách hàng sở hữu thẻ vàng sẽ nhận được những ưu đãi: Được ưu tiên tiếp đón tại đại lý, giảm ngay 5% khi khách hàng sử dụng dịch vụ và mua phụ tùng tại đại lý, đồng thời nhận ngay quà tặng trị giá lên tới 2 triệu đồng trong lần mua xe tiếp theo.

Đối với thẻ kim cương, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn: Ưu tiên tiếp đón và làm dịch vụ trước, giảm ngay 5% giá của dịch vụ và phụ tùng chính hãng, phần quà nhận được trong lần mua tiếp theo lên tới 3 triệu đồng. Khách hàng sở hữu thẻ thành viên cũng sẽ trở thành khách mời trong các chương trình khuyến mãi, sự kiện chăm sóc khách hàng… do Toyota Quảng Ninh cũng như Toyota Việt Nam tổ chức.

 • Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa đạt tiêu chuẩn toàn cầu:

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm , Toyota Quảng Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa thân xe, màu sơn trả lại diện mạo như mới cho chiếc xe của bạn ngay cả sau một thời gian dài sử dụng. Trang thiết bị tân tiến, quy trình sửa chữa đã qua kiểm định bởi Toyota Nhật Bản, phụ tùng chất lượng, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan… cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ mỗi 5000km – 10000km – 20000km – 40000km

Kiểm tra, bảo dưỡng toàn diện các vật tư, phụ tùng xe, hệ thống động cơ, hệ thống đánh lửa, hệ thống nhiên liệu và kiểm soát khí xả , hệ thống điều hòa, phần gầm và thân xe , hệ thống điện thân xe, đảm bảo khả năng vận hành và an toàn tuyệt đối.

Với những sản phẩm chính hãng chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng toàn tâm, Toyota Quảng Ninh vẫn đang không ngừng cố gắng trở thành điểm đến lý tưởng, được khách hàng gửi trọn niềm tin tìm tới sử dụng dịch vụ.

Gọi: 0942.240.715