Mua bán nhà ngõ tại 189 Hoàng Hoa Thám có khả năng thanh khoản tốt

Nhắc đến tiềm năng sinh lời về lâu dài không thể không nhắc đến việc quyết định đầu tư bất động sản. Nếu các căn nhà mặt phố vượt xa khả năng tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn việc đầu tư vào mua bán nhà ngõ. Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám là một ví dụ điển hình, nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được đánh giá là có khả năng thanh khoản tốt. Bài viết dưới đây của Nhà Phố Net sẽ mang tới những thông tin tổng quan về hoạt động mua bán nhà tại ngõ 189 .

ban-nha-ngo-189-hoang-hoa-tham-1
Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám sở hữu vị trí đắc địa

Đặc điểm nổi bật của ngõ 189 Hoàng Hoa Thám

Ngõ 189 là con ngõ thuộc phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, nằm ở ngay gần đầu đường Hoàng Hoa Thám, đoạn giao với khu vực bất động sản đường Văn Cao.

Đây là con ngõ thông lớn với chiều dài lên tới 300m, vậy nên trong khu vực ngõ 189 tập trung đông dân cư với cuộc sống hàng ngày diễn ra rất nhộn nhịp.

Bề rộng của ngõ dao động trong khoảng từ 3m đến 4m, ô tô có thể đi nhưng còn tùy từng vị trí các ô tô mới có thể tránh nhau ngay trong ngõ. Khoảng cách từ vị trí mua bán nhà chính chủ ngõ 189 Hoàng Hoa Thám tới bờ hồ Tây chỉ khoảng 2km.

Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám còn nằm trong khu trọng điểm du lịch của quận với nhiều di tích lịch sử, địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

ban-nha-ngo-189-hoang-hoa-tham-2
Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám có tiềm năng phát triển tốt

Nhìn chung, ngõ 189 mang nhiều đặc điểm thuận lợi, các căn nhà tại đây không chỉ đơn giản dùng để ở mà còn mang tới cho khách hàng tiềm năng để kết hợp phát triển các hoạt động kinh doanh.

Vậy nên đây là khu vực ngõ được đánh giá là có khả năng thanh khoản cực kỳ tốt tại thị trường mua bán bất động sản quận Ba Đình.

Mua bán nhà tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám với mức giá hấp dẫn

Theo tìm hiểu mới nhất của Nhà Phố Net thì các căn nhà tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám đang được nhiều nhà môi giới chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 88 triệu – 144 triệu/m2 và được chia làm hai phân khúc chính.

Phân loại Vị trí Mức giá bán
Phân khúc 1 Nhà đầu ngõ 107 triệu – 144 triệu/m2
Phân khúc 2 Nhà cuối ngõ 88 triệu – 106 triệu/m2
  • Phân khúc 1 gồm những căn nhà tọa lạc ở nửa đầu của ngõ 189, thuận tiện di chuyển ra tuyến đường chính, kết nối với các tuyến phố trung tâm khác trong khu vực. Nhờ vị trí đẹp, giao thông thuận tiện kết hợp kinh doanh tốt mà mức giá bán các căn nhà tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám có đang dao động từ 107-144 triệu/m2.
ban-nha-ngo-189-hoang-hoa-tham-3
Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám thích hợp để phát triển hoạt động kinh doanh
  • Phân khúc 2 là những căn nhà ở vị trí cuối ngõ 75. Vị trí này không thích hợp để phát triển kinh doanh, tuy nhiên lại rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sinh sống lâu dài. Mức giá của phân khúc này thấp hơn phân khúc 1 và dao động chỉ từ 70-85 triệu đồng.
  • Nhìn chung, so với mức giá bán nhà trong khu vực đường Văn Cao thì mức giá bán bán nhà tại đây được đánh giá là thấp hơn rất nhiều.

Ưu thế của nhà ngõ 189 Hoàng Hoa Thám

Khách hàng khi mua bán nhà ngõ 189 Hoàng Hoa Thám không chỉ nhận được những ưu thế từ vị trí, giao thông, mức giá tốt mà còn được đáp ứng đầy đủ tiện ích ở cả trong và xung quanh khu vực ngõ.

  • Từ vị trí ngõ, nhờ có hệ thống kết nối giao thông thuận tiện của khu vực mua bán nhà đường Hoàng Hoa Thám mà khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, khu vực khác.
  • Tiện ích giáo dục: Khi mua bán nhà tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều sự lựa chọn liên quan đến giáo dục cho con em mình bởi xung quanh khu vực ngõ tập trung rất nhiều trường học các cấp, từ công lập cho đến quốc tế. Có thể kể đến như Trường THCS Ba Đình,Trường Tiểu Học Ba Đình, Mầm Non Khang Nhi, Trường Mầm Non Tư Thục Hương Lan, Trường mầm non số 6,…
  • Ngõ 189 gần với nhiều bệnh viện lớn của Thành phố như Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Quân Y 354, Bệnh viện phụ sản hà nội, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Bệnh viện E,…
ban-nha-ngo-189-hoang-hoa-tham-4
Khả năng thanh khoản tốt của thị trường bất động sản tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám
  • Nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng cũng được đáp ứng đầy đủ với rất nhiều chợ như chợ Ngọc Hà, chợ Châu Long, chợ Tam Đa, chợ Cống Vị,… và các cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại lớn như Sun Plaza Thụy Khuê, CK MART, WinMart,…
  • Khả năng thanh khoản tốt: Khả năng phát triển kinh doanh thuận lợi tại các căn nhà trong ngõ 189 Hoàng Hoa Thám là không thể phủ nhận khi nhìn nhận vào những đặc điểm nổi bật nơi đây đang sở hữu. Chính vì thế nên trong tương lai khả năng biến động tăng giá trị bất động sản tại đây là rất lớn.
  • Khách hàng khi mua bán nhà phố Hoàng Hoa Thám nói chung và mua bán nhà tại ngõ 189 nói riêng thì đều sẽ nhận được môi trường sống thoải mái, thuận tiện, thích hợp để có thể sinh sống lâu dài.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về thị trường mua bất động sản ngõ 189 Hoàng Hoa Thám hiện nay. Hy vọng từ những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hợp lý. Cần biết thêm những thông tin về thị trường bất động sản có thể truy cập trang thông tin của Nhà Phố Nét: https://nhaphonet.business.site/

Gọi: 0942.240.715