Mercedes Phạm Hùng – Review chính sách bán hàng của Mercedes Phạm Hùng

Đại lý Mercedes Phạm Hùng là một trong những chi nhánh của Đại lý chính hãng thương hiệu Mercedes An Du. Đại lý Mercedes Phạm Hùng là trung tâm bán hàng và dịch vụ Autohaus Hà Nội với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Mercedes Phạm Hùng được ra đời với mục tiêu mở rộng và phát triển hơn nữa tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đại lý Mercedes, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đúng tiêu chuẩn hệ thống Mercedes toàn cầu.

Thông tin giới thiệu về đại lý Mercedes Phạm Hùng

Địa chỉ đại lý Mercedes Phạm Hùng

Mercedes Phạm Hùng rất dễ tìm thấy nhờ nằm trên cung đường rất dễ nhận biết. Đại lý này nằm đối diện với bến xe Mỹ Đình, tại số 11 đường Phạm Hùng. Với tổng diện tích là 4000 m2, đại lý Mercedes Phạm Hùng bao gồm 2 khu vực chính là showroom trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ. Showroom trưng bày của Mercedes Phạm Hùng có sức chứa 8 mẫu xe, được thiết kế cao cấp và hiện đại, mang phong cách chuyên nghiệp của các showroom ô tô uy tín. Đại lý có khu vực đỗ xe diện tích lớn, có sức chứa khoảng 20 xe ô tô, giúp khách hàng dễ dàng dừng xe để tiến vào showroom, tăng sự tiện lợi cho khách hàng đến với Mercedes Phạm Hùng.

Mercedes Phạm Hùng
Đại lý Mercedes Phạm Hùng

Về xưởng dịch vụ, Mercedes Phạm Hùng có 12 trạm sửa chữa với chức năng bảo dưỡng cũng như cung ứng dịch vụ cho 50 xe mối ngày. Từ quý 3 năm 1025, trung tâm sơn và gò được đưa vào hoạt động với các công nghệ hiện đại gốc nước, làm giảm sự phát tán dung môi đến 50%, tăng sự an toàn vệ sinh môi trường. Ngoài tra xưởng dịch vụ cũng sử dụng sơn gốc nước PPG có độ phủ cao và tương thích với nhiều loại sơn OEM, cho nước sơn bền màu, nhanh khô, giảm thời gian chờ đợi sửa chữa. Điều này giúp cho những chiếc xe được phục hồi hoặc sửa chữa sau va chạm trở lại diện mạo nguyên bản với thời gian nhanh chóng.

Lịch sử hình thành đại lý Mercedes Phạm Hùng

Dưới sự điều hành của hai đơn vị là Mercedes Việt Nam và đại lý chính hãng An Du, Mercedes Phạm Hùng được khai trường vào ngày 30/05/2015, mang chức năng bán hàng và cung cấp dịch vụ với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Công ty cổ phần truyền thông dữ liệu và thanh toán An Du là một thành viên thuộc Gami Group, được thành lập vào năm 1995. Gami Group được biết đến là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, hoạt động đa lĩnh vực như tài chính, thương mại, bất động sản,… là nhà phân phối của công ty liên doanh Mercedes tại miền Bắc Việt Nam.

Đại lý Mercedes Phạm Hùng được ghi nhận là một trong những showroom bán hàng và cung cấp dịch vụ đầu tiên của thương hiệu Mercedes tại Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Daimler Chysler.

Các dòng xe bán chạy của đại lý Mercedes Phạm Hùng

Mercedes SUV

Loại xe này được phân phối tại đại lý Mercedes Phạm Hùng với doanh thu cao bao gồm các dòng xe:

 • Mercedes GLA: gồm các mẫu xe Gla 200, Gla 250, Gla 45
 • Mercedes GLC: gồm các mẫu xe Glc 200, Glc 250, Glc 300, Mercedes AMG Glc 43 4Matic, Glc 300 4Matic Coupe
 • Mercedes GLE: gồm các mẫu xe Gle 400, Gle 400 Exclusive, Gle 400 4Matic Coupe, Mercedes AMG Gle 43 4Matic Coupe, Mercedes AMG Gle 63 4Matic Coupe
 • Mercedes GLS: gồm các mẫu xe Gls 350d, Gls 400, Gls 500.
Mercedes Phạm Hùng
Mẫu xe SUV tại Mercedes Phạm Hùng

Mercedes Sedan

Với loại Sedan, Mercedes Phạm Hùng có các mẫu xe sau:

 • Mercedes C class: gồm các mẫu xe C200, C300 AMG, C43, C63, C200 Exclusive
 • Mercedes E class: gồm các mẫu xe E200, E250, E300 AMG, E63
 • Mercedes S class: gồm các mẫu xe S450 L, S450 L Luxury, S53
 • Mercedes A Class: gồm các mẫu xe A 200, A 250
 • Mercedes Maybach: gồm các mẫu xe Maybach S450, Maybach S560, Maybach S650.
Mercedes Phạm Hùng
Mẫu xe Sedan tại Mercedes Phạm Hùng

Chính sách bán hàng của đại lý Mercedes Phạm Hùng

Đại lý Mercedes Phạm Hùng có các chính sách bán hàng mang lại ưu đãi hấp dẫn và chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng như:

 • Dịch vụ 24h: Đại lý Mercedes Phạm Hùng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, ở bất cứ nơi đâu, khi khách hàng gặp sự cố có thể liên lạc ngay với đại lý qua đường dây nóng 0983688608, các chuyên viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức đến là xử lý vấn đề cho người sử dụng.
 • Dịch vụ bảo dưỡng: Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại đại lý Mercedes Phạm Hùng, chiếc xe của bạn sẽ được kiểm cả toàn diện, có 2 hạng mục dịch vụ bảo dưỡng là service A và service B để khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ sửa chữa: Đại lý Mercedes Phạm Hùng sử dụng thiết bị chuẩn đoán độc quyền để phát hiện lỗi kỹ thuật, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, những vấn đề kỹ thuật được xử lý một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
Mercedes Phạm Hùng
Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Mercedes Phạm Hùng
 • Chính sách bảo hành: Đến với Mercedes Phạm Hùng, khách hàng sẽ được tư vấn và bảo dưỡng định kỳ theo quy định hiện hành của Mercedes Việt Nam, giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và bảo đảm quyền lợi lớn nhất, cho chiếc xe của bạn kéo dài tuổi thọ cũng như giữ được diện mạo, tính năng an toàn khi sử dụng.
 • Dịch vụ tài chính: Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động và nhiệt tình của đại lý Mercedes Phạm Hùng sẽ hỗ trợ khách hàng nhận được dịch vụ bảo hiểm và tài chính nhiều ưu đãi nhất khi mua xe. Nhờ sự hợp tác lâu dài, bền vững với các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng, Mercedes Phạm Hùng hỗ trợ các khách hàng thực hiện thủ tục mua xe và bảo hiểm một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, đại lý Mercedes Phạm Hùng có các chương trình ưu đãi khi mua xe đối với từng thời điểm, những khách hàng là người yêu thích thương hiệu Mercedes có thể tham khảo các chương trình để nhận được nhiều ưu đãi nhất do đại lý Mercedes Phạm Hùng mang lại.

Gọi: 0942.240.715