Lưu ý khi đầu tư khách sạn DTX Nha Trang

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố và sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 4 sao đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của khách sạn DTX Nha Trang hiện nay.

khach-san-dtx-nha-trang-3
Hình ảnh dự án khách sạn DTX Nha Trang

Lợi ích của mua bán khách sạn DTX Nha Trang

Khách sạn DTX Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế khi sở hữu:

  • Vị trí dự án: Khách sạn có vị trí di chuyển dễ dàng ra đường bờ biển Trần Phú qua con đường Hùng Vương nên tiềm năng khai thác kinh doanh du lịch biển Nha Trang phát triển mạnh mẽ. Với vị trí phía trong như dự án thì mức giá cho thuê kinh doanh lưu trú sẽ rẻ hơn so với đường Trần Phú nên điều này thu hút rất nhiều phân khúc khách hàng có tài chính khá lựa chọn. Bởi vậy so với mức giá bất động sản khu phố Tây như mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang Khánh Hoà thì vị trí khách sạn DTX Nha Trang có vốn đầu tư ban đầu thấp hơn nhưng vẫn có sự cạnh tranh về kinh doanh.
  • Dòng tiền kinh doanh: Dòng tiền kinh doanh thực tế là yếu tố vô cùng quan trọng cho việc duy trì và phát triển của khách sạn. Vị trí thuận lợi thì tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ cao hơn và từ đó dòng tiền kinh doanh cũng sẽ lớn hơn. Bởi vậy với vị ngay gần bờ biển Nha Trang thì khách sạn DTX là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của các tệp khách hàng có tài chính khá. Nhờ đó công suất sử dụng phòng tại khách sạn cũng sẽ được tăng cao, đảm bảo dòng tiền cho nhà đầu tư.
  • Tiềm năng tăng giá: khách sạn cũng là một sản phẩm bất động sản được xây dựng trên đất nền nên khả năng tăng giá của các sản phẩm này không chỉ dựa vào quy mô, loại hình khách sạn mà nó còn có sự tương đồng với sự chênh lệch giữa giá đất nền bất động sản. Bởi vậy khách sạn DTX sở hữu giá trị bất động sản có tiềm năng tăng giá rất tốt trong tương lai.

Lợi ích của mua bán khách sạn DTX Nha Trang

Lưu ý khi đầu tư mua bán khách sạn DTX Nha Trang

Khi lựa chọn một loại hình sản phẩm có giá trị cao như khách sạn DTX cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tính pháp lý: Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của khách sạn. Hiện nay với số lượng khách sạn mọc lên như nấm thì việc kiểm tra kỹ càng tính pháp lý là điều vô cùng cần thiết. hiều khách sạn được xây dựng trên đất thương mại, dịch vụ theo dạng đất thuê theo năm nên khi đầu tư cần lưu ý về thời hạn sở hữu khách sạn là 50 năm hay 70 năm,… Bên cạnh đó khi đầu tư mua bán khách sạn thành phố Nha Trang cần kiểm tra kỹ càng một số giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng,… tránh trường hợp liên quan đến tranh cãi pháp lý sau đầu tư.
Khach-san-dtx-nha-trang-khanh-hoa-2
Lưu ý khi đầu tư mua bán khách sạn DTX Nha Trang
  • Khả năng khai thác: Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào khả năng khai thác khi đầu tư khách sạn nhưng không tìm hiểu kỹ càng khả năng khai thác để đảm bảo dòng tiền đổ về mà lựa chọn đầu tư theo số đông hay theo cảm tính là những lựa chọn đầu tư sai lầm. Bởi vậy khi mua bán khách sạn Nha Trang, các nhà đầu tư cần cân nhắc về việc lựa chọn phân khúc khách hàng để đảm bảo khả năng khai thác du lịch được phát triển nhất.

Bài viết trên là những thông tin về khách sạn DTX Nha Trang hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nhaphonet.vn để được giải đáp.

Gọi: 0942.240.715