Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng – Review về Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes An Du Hải Phòng là đại lý phân phối các sản phẩm xe hơi chính hãng của thương hiệu Mercedes với chất lượng dịch vụ cao cấp, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Vì sao nên lựa chọn xe Mercedes C300 AMG 2018?

Audi Việt Nam – thông tin chi tiết về hãng xe Audi Việt Nam

Thông tin giới thiệu về đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Mercedes Benz toàn cầu, do công ty An Du là thành viên của tập đoàn Gami đầu tư. Với sự ra đời của đại lý Mercedes An Du Hải Phòng, tập đoàn Gami đã đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lượng kinh doanh. Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng được đầu tư phát triển theo đúng tiêu chuẩn mô hình kinh doanh của Mercedes Benz tại Việt Nam.

dai-ly-mercedes-an-du-hai-phong_1
Khuôn viên đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Lịch sử Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes Benz Việt Nam cùng đại diện ủy quyền An Du chính thức khai trương đại lý Mercedes tại Hải Phòng vào ngày 25/02/2012. Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng trở thành đại lý xe hạng sang duy nhất của Mercedes Benz Việt Nam tại thành phố đất cảng.

Không ngừng đổi mới và phát triển, đến ngày 07/01/2017, Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng đã chính thức được nâng cấp thành trung tâm bán hàng và dịch vụ An Du Hải Phòng Autohaus 100 với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Việc nâng cấp này giúp Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại thành phố Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận.

Vị trí địa lý của Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng tọa lạc tại đường cao tốc 5, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, thuận tiện cho các khách hàng tại khu vực Hà Nội và Hải Phòng đến. Vị trí của đại lý Mercedes An Du Hải Phòng được nhận xét là vị trí đắc địa thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm cái dịch vụ và tìm mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Mercedes. Với số vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD, đại lý Mercedes An Du Hải Phòng có tổng diện tích sử dụng lên tới 5000 m2. Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng cũng là đại lý ủy quyền đầu tiên mang thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes Benz Presentation – MPS II Exclusive tại Việt Nam, với kiến trúc hài hòa phù hợp với cảnh quan và quy hoạch của thành phố Hải Phòng.

dai-ly-mercedes-an-du-hai-phong_12
Hình ảnh trong lễ khai trương đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Xưởng sửa chữa của Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng là xưởng sửa chữa duy nhất tại Hải Phòng cung cấp phụ tùng chính hãng của thương hiệu xe hơi Mercedes Benz. Tại đây có các trang thiết bị hiện đại với hệ thống chuẩn đoán theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes Benz toàn cầu. Với phân khúc xe hạng sang như Mercedes, thân xe đều được làm từ các loại hợp kim nhôm, vì vậy việc sửa chữa cho các thân xe này đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyên dụng riêng biệt. Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng được chú trong đầu tư về hệ thống thiết bị chuyên dùng tải xưởng dịch vụ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng cho những thân xe này. Xưởng dịch vụ của Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng gồm 8 trạm dịch vụ, 02 trạm đồng sơn, có thể sửa chữa và bảo dưỡng cùng lúc 20 xe mỗi ngày.

Phòng trưng bày sản phẩm tại Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng có thể trưng bày 04 xe mới và 01 xe chính hãng đã qua sử dụng, ngoài ra còn có các khu vực dành cho tiếp đón khách hàng, giới thiệu phụ kiện,…

Các dòng xe bán chạy tại Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Có nhiều dòng xe thuộc thương hiệu Mercedes được có doanh số bán ra cao tại Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng, trong đó có các dòng xe được ưa thích như Mercedes s 450 l, xe Mercedes S 450L Luxury, Mercedes GLC 200, Mercedes GLC 300, Mercedes E 250,…

dai-ly-mercedes-an-du-hai-phong_15
Dòng xe bán chạu tại An Du Hải Phòng

Chính sách bán hàng và dịch vụ của Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Một trong những chính sách bán hàng nổi bật của Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng là tư vấn bảo hiểm và tài chính khi vay mua ô tô trả góp. Nhờ mối quan hệ bền chặt với các đơn vị bảo hiểm và ngân hàng, Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thủ tục mua xe và bảo hiểm, giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc xe yêu thích của mình. Ngoài ra Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng còn có không gian thiết kế rộng rãi phục vụ khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ, như phòng Vip Coffe restaurant, các khu vực chức năng dành riêng cho khách ahngf có thể truy cập internet 24/24, xem phim và thư giãn.

dai-ly-mercedes-an-du-hai-phong_14
Dịch vụ chất lượng cao – quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Bên cạnh đó, Đại lý Mercedes An Du Hải Phòng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Tất cả các khách hàng khi đến với Đại lý xe ô tô Mercedes An Du Hải Phòng đều sẽ được trải nghiệm những dịch vụ này bằng sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

 

Gọi: 0942.240.715